Hiên Đời Em Trú Ngụ ( P4 )

Warning : Ai bi đau tim hay yếu tim xin đừng đọc , tác giả không có chiu tr'ach nhiệm .... hihi bai `này tác giả viết cực khổ lắm đó nhe :) hic viết hai lần bai này vì bi mất hic tại internet mắc toi á :) thêm .. gom gop ý từ bao tháng ngày à :) mới lòi ra mớ chữ nghĩa này đó hihiih . Cám ơn wí vị ủng hộ ...

http://www.bensongmay.net/viewtopic.php?f=9&t=33129 (P1 )
http://www.bensongmay.net/viewtopic.php?f=9&t=33195 (P2 )
http://www.bensongmay.net/viewtopic.php?f=9&t=33303 (P3)

Image

Suối tóc mây che ngang hết nửa khuôn mặt của Miên Hạ , nhìn nàng cắn chặt môi lại đế ngăn tiếng khóc bật ra ..Yên lặng ngồi bên nhau, chỉ có tiếng động cơ chập chùng lên xuống trên không và đôi tiếng thì thầm của vài người hành khách vọng lai. Nhìn Miên Hạ trong tư thế cúi mặt che dấu thật tội nghiệp , Đại Việt chợt muốn một lần nâng khuôn mặt dễ thương ngấn đầy hạt lệ long lanh đó vào bàn tay mình và hôn thật nhẹ những giọt nước mắt đó ..

Đã bao năm như con thoi đưa, bổng chợt giật mình, tình yêu quả đúng là mật ngọt như chè trôi nước và đậm đà hương nồng với vị đắng của cà phê , bao năm xa cách ,mà bây giờ chàng vẫn còn chóang ngộp, thấy tim mình con đập mạnh khi nhìn Miên Hạ .

Đoạn phim qúa khứ đang chiếu lại trong trí chàng, một thướ mà hai người tình cờ như định mệnh gặp nhau. Đại Việt đến thành phố Escondido công tác để giải quyết một số vấn đề của hãng. Chiều thứ sáu chàng lần mò tìm đến một health club cuả thành phố để tập thể dục .. Phòng bơi thật vắng người, nên chàng một mình thênh thang và vùng vẫy trong hồ mong được tuốt hết những nhọc nhằn của công viêcvà những , ức chế của ngày . Cứ thế mà bơi, bơi ngang bơi dọc không biết mệt mõi và quên cả thời gian và không gian .. Đến khi chàng giang đôi chân rộng ra đạp thật mạnh thì chạm phải vào môt đôi chân đang bơi ngược hướng với chàng, sự va chạm đó đã làm cho đối phương mất thăng bằng và té vào người nhau ... Ngỡ ngàng nên Đaịi Việt đưa tay ra đỡ nguời bên cạnh và cả hai cùng dừng lại ngó nhau,mắt chạm mắt và cùng bật thôt' :

- " Sorry , Are You okiẹ ??

Nghe giọng nói của người thiếu nữ có accent và đôi con mắt bồ câu lay láy nhìn chàng .. Chàng liền hỏi :

- " Are you Vietnamese ?

Không đợi trả lời chàng nói luôn

- Xin lỗi cô nhé .. tôi tưởng hong có ai ở lane này hết .
- Dạ
- Cô không sao chứ, tôi thiệt hư thôi cô cứ bơi ở đây tôi sang lane bên cạnh vậy .
- Dạ

Nóii xong chàng liền qua lane bên cạnh tiếp tuc bơi , sau đôi giờ toàn thân chàng mát rượi và đâu óc sảng khoái bước ra khỏi health club , chợt thấy đói bụng dự tính đi tìm cái gi ăn thì chàng nghe tiếng gọi sau lưng

- Ông ơi,có thế làm phiền ông không ?

Quay lai và nhận ra cô gái trong hồ bơi ..chàng nhuớng mắt hỏi :

- Xe cúa tôi bị chết máy, tôi lại không có jumper trong xe .. ông nghĩ ông giúp tôi được chứ
- Oh, được mà để tôi coi xem sao nha ..
- Dạ cám ơn ông

Từ đó hai người làm quen và thời gian chàng ở làm việc cả hai hẹn hò đi ăn uống tại tiệm Viêt Nam duy nhất của thành phố ...

....
Tiếng người chiêu đãi viên đánh thưc Đại Viêt trớ về thực tại

- Thưa ông, ông dùng nước ngọt,trà hay cà phê ạ ?
- Cô cho tôi tách trà , cám ơn cô

Quay sang thấy Miên Hạ đang ngó chàng và ly trà, cười nhẹ Đại Việt hỏi:

- Em cũng uống trà bao năm không thay đổi .

- Vâng vẫn thói quen cũ khó mà bỏ anh à, anh cũng vậy mà phải không ?

- Đúng rồi dường như con người càng lớn càng lập dị và khó thay đổi.

- Anh về Viet Nam mấy lần rồi ? anh đi du lịch hay đi công chuyện ?

- Như em biết anh là một người con của cô nhi viện không biết cha mẹ ruột mình là ai , anh trong nhóm 2000 trẻ em mồ côi được bốc trong chuyến bay cuối tháng tư 1975 .. anh đã sống chung với một gia đình nuôi anh và hai anh chị em khác. Lớn lên trong tình bảo bọc yêu thương của bố mẹ nuôi anh . Anh và Arlena trở nên vô cùng thân thiết như là anh em ruột thịt ..

Ngắt ngang " Arlena là ai mà anh chưa bao giờ nhăc trong thơi gian quen nhau "

- Đúng rồi , Arlena là người mà em thấy hôm ra mắt sách của anh đó .. đế anh kế tiếp cho em nghe nhé ... Ba anh em anh lớn lên và sau đó đi học xa nhà .. Anh di chuyễn về Cali . Arlena sau đó cũng dọn về Cali và cuộc sống của cô ấy rất bấp bênh, cô ấy và anh mất liên lạc một thời gian và khi anh gặp lại cô ấy , cô đã có một đứa con và cô làm chủ một tiệm nail ở thành phố và mang chứng bệnh ung thư ngực . Vì thương cảm cô và đứa con nên anh đồng ý về ở chung để giúp đỡ cô ấy và con cho bớt hiu quạnh ... Đối với mọi người anh như là một người chồng .. nhưng thực sự ra anh chỉ tội nghiệp cô ấy. Do một sư tình cờ cô ấy biết anh hay viết lách vê thơ văn nên cô ấy ngõ ý muốn anh ra một tập thơ .. và đó là ước vọng của cô ấy muốn làm trước khi cô có mệnh hệ nào .. Vì chìu ý cô em gái mình, anh đồng ý làm cho Arlena vui lòng .. Cuộc ra mắt sách cũng khá thành công vì nhờ tài khéo léo của Arlena. Một năm sau Arlena qua đời để lại cho anh đứa con gái 8 tuổi .. với một gia tài cho anh báo qũan nuôi nấng con gái Amanda .. Bao năm anh vẫn đi tìm em .. nhưng em biệt tăm .Anh phần vì băt' đầu phải lo cho cháu Amanda môt mình ...Bố mẹ nuôi sau này cũng qua đời . Anh vẫn sống độc thân, cháu Amanda nay cũng đã ra trường nên anh dự tính làm một chuyến về thăm thử tìm ra chút manh mối gì không về cái nguồn cội của anh, run rũi anh không ngờ lại gặp em trên chuyến bay này ."

Miên Hạ như choáng váng run rẩy khi nghe nhưng lời tiết lộ của Đai Việt ... nàng như chợt thức và giật mình biết rằng mình đa tr'ach lầm chàng, cũng vì nóng nấy và tự ái không suy nghĩ , bao năm nàng đã sống cho giận hơn , hận cho cuộc tình đen bạc .. và cưu mang nỗi phiền muộn bây lâu nay .. Bất chợt nàng đưa tay ra nắm tay của chàng , hai bàn tay đan nhau .. như đan lại những yêu thương đã đứt khúc, mắt nhìn mắt, giòng lệ tuôn nhưng mê đắm .. và thảng thốt bất ngờ Miên Hạ nghe tim mình liên hồi những nhịp điệu hoan ca ..

Nàng chợt nhận thức ra trái tim đã lạc lối chừng như bừng thức rộn rã với những mạch nhịp luân lưu trong từng sớ thịt . Ánh mắt Đại Việt như đốm lửa ấm nồng xóay nhìn ..môi miệng nàng bày tỏ sự khao khát âm ĩ bao năm .

- Tại sao anh không kế cho em nghe và anh tr'anh né em một thời gian cũng không trả lời phone cúa em
- À, thời gian đó anh có nhiều rắc rối trong công việc và vì phải lo cho Arlena phần thì anh cũng sợ mất em , nên anh đành phải dấu em , anh tính đế một thời gian mọi chuyên êm xuôi xong anh sẽ kiếm em giai thích thì em lại mất tich' .

-Em nhớ anh nhiều lắm lắm .. nhưng chỉ là mộng tưởng.
- Và em đã bỏ anh bao năm qua...
- Em không bao giơ tưởng tượng được mình sẽ gặp nhau..

- Em có biết em đế lại dấu ấn trong anh nhiều lắm nhiều lắm ngay cả nhiêu lúc anh bất chợt thấy em trong những khuôn mặt của người khác để rồi anh về nhà buổi tối vọng thức nghĩ đến em, anh như con cá mắc cạn trong giòng sông em .. đã bao lâu chưa tìm được suối yêu thương ..

- Em cũng thế , Anh có biết có những đêm em đã quằn quại nhớ anh , nhớ hơi thở và khói thuốc anh đa quyện toá vào da thịt em ... dường như khi yêu em đã không còn màng mùi hôi của khói thuốc mà em đã từng bị dị ứng, tình yêu thật màu nhiệm và tưởng chừng như em đã không còn biết khoái cảm và sự hừng hực của tình yêu đôi lứa, em như bừng dậy nguồn yêu thương mà anh đã đến trong đời em .. làm thức tỉnh khứu giác, thính gíac và thị giác em .. tim em đã đập những mhịp đập hoan ca hạnh phúc khi anh chạm vào thân thể , làn môi và mạch máu của em .
...
Những ngón tay yêu thương dồn vào từ tim đang mò mẫm tìm nhau, đôi cặp lưỡi nồng cháy đan dính nhau như nam châm cọ xát,da liền da, thịt liền thịt cùng thức dậy dưới những môi hôn khát cháy. Trái tim ngập tràn những dấu răng bất ngờ nhói tê điếng. Người đi qua đời nhau bao năm nay chợt như vừa mới mẻ vừa quen thuộc làm sao. Từng từng miếng, từng nụ va chạm theo sau những lời tình hổn hển. Ngay cả trong giây phút này, hai đều cảm giác rằng có những nỗi buồn cũ xưa tưởng chừng làm cho con người không thể đứng lên được, bỗng ào ạt thành những niềm vui và những yêu thương mới vừa phục sinh .. Cứ thế mà mê mẫn môi tìm môi .. Miên Hạ ngất ngây đê mê không gian và thời gian như dừng lại ..

Bao năm bất chừng gặp
Thương yêu vẫn ngọt ngào
Bao điều như muốn tỏ
Ừ ... mình lại yêu nhau

tBcontinued


xem tiep P.5

http://www.bensongmay.net/viewtopic.php?f=9&t=34860 (p5)       


_________________

Là thơ ru em hiền theo nắng
DỐC đợi người, trống vắng xa xăm
Là em, như biển sóng xanh thẫm
đón người về, nẽo trăm năm ...
.


Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft