Hình bìa BSM2-2011

Quý ACE bến nhà thân mến

Sách đang in ,mọi việc tiến triễn tốt đẹp , xin chia sẽ chút với anh chi em nhà mình , cuốn tuyển tập 2 là do sự nhiệt tâm và nổ lực cúa ban biên tập ... BBT đều là những người không phải trong nghề " in hay xuất bản :)

Mong sự cố gắng này được các anh chị em bến mình đón nhận với niềm vui và hãnh diện như ban biên tập mong ước .. Dĩ nhiên là có sự thiếu sót và có thể sẽ không làm vừa ý một vài người nhưng xin quí anh chị em mình nụ cười bao dung nha
Thay mặt BBT xin cám ơn tất cả 47 tác giả đã tham gia và đóng góp ý kiến cho tt2 hoàn thành tốt đẹp .
Và đây là hình bìa BSM2 : ( sau khi được BBT hội ý và sai bỉu DMơ khoe với ACE )

Image
Hình bìa này có 2 cái flaps , tấm xếp vào bìa truớc là BSM CD1 , và tấm cho bìa sau là " Huyền Thọai BSM " cúa Trần ĐạiK . không thế thiếu được :)

Sách sẽ có đầu tháng 7 , cho anh chị em nào ghé Cali dịp July 4 , xin liên lạc với Dốc Mơ để nhận sách hoặc mua sach' thêm .. gía cho thành viên là $ 5.00 , giá thuờng sẽ là $ 10.00 .
** Ngày ra mắt sách hi vọng sẽ có sự hiện diện của hai hoạ sĩ hình bìa , Bé Ký và Trần Ddaik và quí văn thi sĩ tham gia trong cuốn sách ... đế cho anh chị em mình tha hồ xin chữ ký lưu niệm :))
( ý ai ớ xa có muốn nhờ vã xin chữ ký dzùm hông ta .. ??trả công mới mần :))) dzùm cho đó nha :)


Sách sẽ được giao cho tất cả các tác giả trong ngày ra mắt sách ngày 23 thang 7 này . Còn sách gởi đi xa , Dốc Mơ sẽ gởi sau ngày 25 tháng 7 . Xin quí anh chi em mình llac vơi bbt .
bsmbientap@gmail.com

**
Chúc cả nhà một ngày vui và ngày cuối tuần sắp đến mát mẻ , khoẻ , trẻ đẹp và vui vẻ       Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft