Hành Trình Chiếc Áo Thun ( tiếp em Mo* )

Thương tặng Bạn Hiền Đôi ý thơ ( QXS)
Gửi Bến Sông Mây kẻo bạn chờ ( JD)Image


Có lẽ nếu nói về Tào Lao thì chắc không có ai địch lại 2 chúng tôi  .. cuộc hành trình chiếc áo thun nầy cũng nhiều thú vị lắm .. tôi bao giờ cũng không hổ danh dảm đốc ..nhưng mà dám làm ..thì phải để dành chức này cho em Đèo Mộng Cô. , Tuy thế , nhưng em Mơ nhà bến cũng không phải cái gì cũng làm .. chỉ cần cô ấy nghĩ đến nụ cười của Đại Mì Gia khi nhìn thấy chiếc áo có những đề thơ câu chữ để kết nối tình thân lại cùng nhau là cô ấy đã thấy vui rồi nên Nàng không bao giờ quản ngại đường xa xăng lên giá mà cứ bon bon chở Tlinh đi đến nhà Quách Huynh , người lái xe thì chả sao , nhưng mà người ngồi xe lại cứ lèo bèo ..sao xa quá vậy Dốc 


Image

Tuy Mặc Sầu huynh là người ký tên đầu tiên , nhưng khai bút đề thơ thì lại là Di Lac Quách Huynh ,..

ImageTrở ve từ nhà anh QXS thay vì đi ngang nhà anh chị Duy Định …. Nhưng vì đã đến giờ hẹn với Đại hiệp sĩ Thần Chim nên 2 chúng tôi lại bon bon xe chạy về nhà của TLinh , cũng vừa kịp lúc Điêu Đại Hiệp trờ xe tới sau khi đã làm xong “ nghĩa vụ dân sự “ giặt quần áo  ..


Image


Tôi phải công nhận các chàng thơ bến mình, sao ai nấy cũng văn chương đầy ruột gan phèo phổi .. cứ phọt ra là viết …, Thần Điêu Thong thả đề thơ trong gương mặt bình thản nhưng càng nhìn càng thấy “ tiếu lâm “…hihi..


Image


Chớp ..Chớp… lại vài tấm hình để làm “ bằng chứng yêu anh TT” , chúng tôi chia tay thần Điêu ra xe tiếp hành trình .. “ đề thơ trên áo “ .. đến nhà anh Duy Định và chị Phương Mỹ .

Đôi Uyên Ương đón tiếp chúng tôi bằng một nụ cười thân thiện “ tối quá rồi , tưởng em không đến “ .. Phải nói căn nhà của anh chị Định &My decorate rất “ thơ “ và ấm áp .., Những món đồ vật trong nhà nếu mà biết nói chắc cũng phải complain em Mơ vì em đã đập tan bầu không khí “ tĩnh lặng “ đó bằng những tiếng cười rộn ràng , …, ngoài ký tên , anh chỉ có vòng trái tim thật to để gửi cho anh TT. Tiễn chúng tôi còn có 2 đứa con cũng không bao giờ biết phiền của anh chị đó là 2 con kiki trắng như bông bưởi ( nhất là lúc em Mo bế em lên chụp hình không hiểu sao nhìn nó lại càng trắng hơn hihi ) anh Chị tiễn chân chúng tôi ra đến tận xe …


Image

Mong bạn thơ hoài , hoài không hết ( Duy Định)
Tọt nây đồ (tornado ) cũng chẳng can ý thơ ( Phuơng Mỹ)


Image


Trăng thanh gió mát , vì suốt ngày chạy rong , hết hàng mứt hàng khô bò , rồi đến cho để mua nut mua me .. , tui cũng đã thấm mệt nên 2 mí mắt cứ cố gắng tìm nhau .. dropped tui ở nhà sau khi chia của để mạnh ai nấy bỏ vào valis .. em Mo* còn vẫn còn toe toét ..

Image

-Lúc nãy tui gọi anh Nhược Thu rồi , ngày mai đi làm xong tui sẽ chạy đến anh nhưng ảnh ở xa quá tui cũng ngán , nhưng mà nghĩ có thêm thơ của huynh thì chắc anh TT sẽ vui hơn .. thôi để ngày mai tui sẽ ráng ..

Đèo Mộng Cô vừa đi được khoảng không đầy 10 phút ..thì đàn sĩ Nắng Khuya và Nàng Ầu Ơ gọi phone tám tám .. chàng và nàng cũng tiếc là lúc chiều có bằng hữu đến thăm nên chàng ràng..ý quên chàng, nàng không có ở nhà để được ký tên vào áo ..

Image

Đang nói chuyện thì tôi thấy số phone của Đèo Mộng Cô gọi vào, khi biết được tâm ý của chàng và nàng Ẩu Ơ , Đèo Mộng Có quyết định quay ngựa sắt trở lại dinh của NK , để đẹp y mọi người , .. thiệt thấy thương ghê , bởi vậy mới nói .. “ dám làm “ thì chỉ có Dốc Cô nương ở bên này mới chịu chơi đến thế …

Image

Đối với người thơ thần như Ầu Ơ , chỉ trong 1 thoáng gió đùa thôi là nàng đã đề but xong một câu thơ lả lướt ..

“ Thơ Sớm , thơ trưa , thơ chiều, thơ tối ….

Image

Image

Tới chàng nắng phía ..thi hỡi ôi … ký tên nhanh bao nhiêu ,..thì thời gian chàng cầm cự cắn bút giựt tóc bóc mắt cũng không biết là bao lâu , (Nói có sách mách có chứng nè thấy chưa ,..chúng tôi cả đám đều phải ngủ gục ..)…hihi .. cuối cùng chàng cũng hoàn tất trong tiếng thở phào và vỗ tay mừng hơn pháo nổ của chúng tôi ..hihi ..

Image

Thơ sớm , thơ trưa , thơ chiều, thơ tối ( Ầu Ơ)
Quên ăn, quên ngủ, quên cả sự Đời ( Nắng phía )


Image


hổng hiểu sao nắng phía mần thơ lại si nghĩ lâu thế chứ gặp em Mơ là xong ngay

Thơ sớm, thơ trưa , thơ chiều thơ tối
Đứng thơ ngồi thẩn đi.......... cũng thơ ... hihi


Ai điền dùm cái chỗ trống ..... chứ Tui thì BÍ rùi ..hihi

Toi đây thôi phần sau em Mo* tiếp nhang[/size]       


_________________
Ai nói với anh tình êm như tóc mướt
Anh lầm rồi tóc em rối sợi thơ
Sợi nhớ nhung quyện vào trong mơ ước
Còn sợi buồn quấn lấy phận bơ vơ


Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft