Cám ơn Hội Ngộ & 2 clips video

Cảm ơn các anh chị bến mình một buổi chiều cười vui muốn tắt thở luôn .. cảm ơn tất cả các anh chị đã có mặt chiều nay ..đặc biệt Nhất Huynh với 4 chai rượu quy' còn bỏ og thêm 20 tỳ` nữa .. các món ăn cô Giáo Loan , chị Phương Mỹ và Mỹ Nam MDS' phu nhân với món tamale thật ngon hơn nhà hàng Mexico nữa :) ... cô hàng xóm của Jimmy đã thất xuất sắc trong job " rửa chén" .. Quách tỷ đã âm thầm dọn dẹp .. chị QH - Cung Hồ đã phụ giúp mua đồ ăn và trưng bày ẩm thực .. Ầu Ơ đã xuất sắc trong vài Hoạt Náo Viên ... Nắng Phía với những ngón đàn pianô hay đến nỗi nha văn Dương Viết Điền vuột đi mất giải Độc Đắc mà hồn vía vẫn còn chưa tỉnh :-)..

.
. Cảm ơn người trúng giải Độc Đắc : Mỹ Nam MDS đã quyên toàn bộ số tiền mặt trúng là Hai triệu mốt VN đồng :-) ( $105 USD ) cho kỳ họp mặt kế của BSM chưa biết khi nào :-)

Sau cùng cảm ơn CÔ SEN QUÝ TÓC đã bôn ba mấy bữa dọn dẹp nhà cửa cho tui .. thành viên mới " Châu Chấu " đã phụ bếp suốt ... và con trai cưng Đan của tui phải lau nhà mệt nghỉ :-) ..

Kết cuộc ..chắc cám ơn luôn mấy người thợ làm Food Massage thật là số Zach , làm từ chi rã rời của chúng tôi ( Châu Chấu - Dốc Mờ - TL ) được hoàn chỉnh lại :-)

Sẵn đăng mày tấm hình cho các anh chị Nghía đỡ nhang .. ( Trêu Dã Tràng Chương Mồn a' :) ( Cảm ơn phó nhòm Duy Định và chị Phương Mỹ )

Cam on anh CUONG FOUNTAIN VALLEY da quay clip vui nay nhe :-)


phpBB [media]


phpBB [media]Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Anh KL va anh James Dean va DK se co nhieu hinh doc dao lam...cho xemnhe quy vi ..       


_________________
Ai nói với anh tình êm như tóc mướt
Anh lầm rồi tóc em rối sợi thơ
Sợi nhớ nhung quyện vào trong mơ ước
Còn sợi buồn quấn lấy phận bơ vơ


Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft