Cảm Tạ !

Hôm nay , chúa nhật ngày 05 tháng 8 năm 2007 - 16 giờ ( California - USA ). Kỳ họp mặt hè 2007 và Đêm Thơ Nhạc ra mắt Đặc San Bến Sông Mây 2007 tại thành phố Santa Ana bang California - USA đã trôi qua . Anh chị em thành viên về tham dự chia tay nhau bằng nỗi lòng lưu luyến , thân tình .

Với đánh giá chung , dù có vài sơ sót nhỏ , kỳ họp mặt và Đêm Thơ Nhạc đã thành công như mong muốn của tất cả anh chị em thành viên BSM . Gây được sự chú ý , cảm thông và ủng hộ của quan khách , thân hữu tham dự . Tạo được bầu không khí vui vẻ , thân tình .

Thay mặt bút nhóm Bến Sông Mây , chân thành cảm ơn quí vị quan khách , thân hữu đã dành thời giờ quí báo đến tham dự .

Sự thành công này có được là nhờ những đóng góp , làm việc tích cực đáng ca ngợi của các anh chị em :
- Thu Hằng
- Quỳnh Hương
- Anh Dân Chu
- Anh Khiếu Long
- Anh chị Quách Xuân Sơn
- Anh chị Mạc Đăng Sơn
- Anh chị Chiêu Minh
- Trần Thị Hà Thân
- Anh Nguyễn Nam An
- Anh chị em trong ban nhạc ROF
- Người đẹp nhiếp ảnh Mechuamuoiot

Xin gởi đến các anh chị em lời ngợi ca và lòng biết ơn đặc biệt của bút nhóm !

Sự tham dự của những anh chị em thành viên ở xa như anh Phiêu Lãng , anh Độc Cô Cầu Bại , Chị Trần Diễm Thúy , anh Huỳnh Vũ Hoàng Tuấn , Miên Kim , Phương Vy , anh Nhược Thu , anh Trần Đại , chị Ưu Du , Châu Mỵ , anh Quang Lãng , Dốc Mơ ....đã khích lệ tinh thần BĐH , làm ấm lại thân tình thi hữu , đoàn kết trong bút nhóm . Rất cảm ơn các anh chị em và mong mỏi tinh thần này còn tồn tại mãi để những lần họp mặt tới được hào hứng , thành công hơn .

Mặc dù không tham dự được vì hoàn cảnh địa lý , khó khăn riêng nhưng các anh chị em thành viên của bút nhóm đã lo lắng , theo dõi từ xa và chờ đợi sự thành công tường trình về từ nơi tổ chức . Thay mặt BĐH , gởi đến tất cả anh chị em thành viên lời cảm ơn chân thành trong tinh thần đoàn kết nội bộ hầu gặt hái được kết quả tốt đẹp cho những hoạt động của bút nhóm sắp tới .

Thân ái
- Châu Thái Lê       Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft