Chút Tâm Tình với Bến Sông Mây

HV tình cờ gặp TL, Dốc Mơ, và chị Quỳnh Hương trong một dịp tập múa ở nhà chị VMP. Từ đó quen nhau và đi chơi chung với nhau. TL rủ HV vào BSM. Thú thật là trước đó HV tưởng mình bảnh lắm! Làm được vài bài thơ, viết được mấy bài văn đăng trên đặc san rồi tưởng mình chữ nghĩa đầy mình! Thường thì khi thương mình hay bị quáng gà! Cái gì cũng thấy hay, thấy đẹp. Thậm chí con của mình có giống như con khỉ, mình cũng thấy … đẹp. Có dịp vào Bến rồi, đọc thơ văn của anh chị em mới giật bắn cả mình, hú hồn hú vía vì ai cũng đầy 1 bụng thơ văn nên HV im re, không dám hó hé. Bái phục! Bái phục!

Chuyện bái phục tài năng của anh chị em trong Bến là một chuyện. Chuyện mà HV muốn nói đây là bái phục tình thân và sự quý mến mà anh chị em trên Bến dành cho nhau. Mỗi lần anh chị em BSM có dịp gặp mặt tại nhà TL, mà HV có dịp tham dự, các anh chi em đem đồ ăn đến quá nhiều đến nỗi chỉ nhìn thôi là cũng muốn no luôn cả 1 tháng.
[b]
Trong lúc các hội đoàn khác đi kêu gào gây quỹ thì các anh chị em trong BSM lại dành nhau trả tiền !!! Từ anh chủ Bến dành trả domain, không chịu lấy tiền quỹ, đến anh HVHT cho cá mà các em ở OC phải để đông lạnh ăn từ từ. Mỗi khi TL hay Dốc Mơ muốn làm 1 project gì mà sợ không đủ tiền là check gửi đến còn nhiều hơn số tiền phải cần. Có anh chị còn xung phong bao hụi chót nếu bị thiếu hụt ... Ði đâu mà tìm được nhừng con người coi trọng cái tình như vậy. Đúng như TL nói "...Sông Mây ấm tình người ..."

Trở lại chuyện bị quáng gà. Anh PV là 1 thành viên của BSM nên cũng không ngoại lệ. Vì thương các cô em gái mà nhìn TL với nụ cười hiền và gương mặt ngây thơ! Nhìn cái mặt bánh bèo của HV mà thành trái soan! Tụi em rất vui và cám ơn sự thương mến của anh PV. Riêng HV lại có thêm lý do để tưởng mình bảnh nữa rồi !:-)


Chúc anh chị em BSM cuối tùần vui vẻ       Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft