Điều Lệ -

Thưa Quý Vị, Quý Anh / Chị ,

Bến Sông Mây là nơi thành viên chia sẻ các sáng tác thơ, văn, nhạc, hội họa ... v...v .. cùng những kinh nghiệm sống, trong tinh thần văn nghệ,vui vẻ, ôn hòa, tương thân, tương ái, nâng đỡ nhau . Để duy trì sự sinh hoạt được dài lâu, tất cả chúng ta tuyệt đối tôn trọng những Điều Lệ sau đây:


1. Để tránh trường hợp một người ghi danh gia nhập bút nhóm nhiều lần với nhiều bút hiệu khác nhau, mỗi thành viên chỉ dùng một bút hiệu duy nhất tại Bến Sông Mây để log in . ( Dưới một bài thơ, văn, thành viên có thể ký thêm một bút hiệu nào đó tuỳ ý ) . ( Xin đừng thử vì Admin sẽ biết được khi một người có nhiều hơn một Bút Hiệu để log in tại BSM !! )

2. Bến Sông Mây là diễn đàn chung, không chấp nhận những giải quyết bất đồng riêng tư . Những thư từ liên lạc , kêu gọi ...v...v... có tính cách riêng tư không được đăng công khai trên BSM.

3. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết cũng như ý kiến của mình đăng trên diễn đàn .

4. Bài dùng chữ phạm thuần phong mỹ tục; chỉ trích tôn giáo; chê bai cá nhân; hay phỉ báng đoàn thể, dân tộc, khuynh hướng đưa đến bất hòa sẽ không được đón nhận hoặc lập tức xoá bỏ mà BĐH không cần phải thông báo .

5. Bài có tính cách khích bác hay hô hào chính trị không được chấp nhận hoặc lập tức xoá bỏ mà BĐH không cần phải thông báo .

6. Bài có tính cách nhắc nhở , cổ võ, ca ngợi khuynh hướng chính trị tại Việt Nam hiện thời không được chấp nhận hoặc lập tức xoá bỏ mà BĐH không cần phải thông báo .

7. Không gửi những thông tin giả mạo, đe dọa, hay tấn công người khác.

8. Thơ văn do chính thành viên sáng tác xin được đăng theo đúng đề mục như: Tình, Quê Hương, Thơ Vui, Đường Luật, Đoản Khúc, Truyện Ngắn ..v ...v ..

9. Thơ họa phải luôn có bài xướng kèm theo và ghi rõ tên tác giả.

10. Thơ văn trích lời, mượn ý .... phải được chú thích rõ ràng xuất xứ.

11. Bài của tác giả khác ( không phải là thành viên của BSM ) phải được đăng vào mục Sưu Tập. Nếu là bài sưu tầm thì bạn phải đề là Sưu tầm vào cuối mỗi bài viết. Nếu có thông tin thêm về tác giả, nguồn gốc bài viết thi xin đề chú thích ở cuối bài như sau: Tên tác giả/năm công bố tác phẩm/Tựa Sách/Nhà Xuất Bản/Địa chỉ/Lần in thứ mấy/ Nếu là 1 website thì nên ghi rõ địa chỉ của trang web đó để mọi người tiện tra cứu .

Ví dụ: La Fontain (1994). Thơ Ngụ Ngôn La Fontaine, Nhà Xuất Bản Văn Học.

12. Trang ý Kiến chỉ dùng để tác giả có dịp nhận đón những cảm nghĩ của người đọc về bài đó, một cách chân thành. Mong trang nầy cô đọng và có ý nghĩa riêng; Những xã giao qua lại giữa tác giả và người đọc ở trang Ý Kiến phải được giới hạn. Thân mời các anh / chị dùng trang Diễn Đàn hay Thư Riêng.

Tác giả tự kiểm lỗi chính tả cho bài của mình khi đăng và lưu giữ bài ở máy cá nhân . Bến Sông Mây không chịu trách nhiệm truy hồi bài của thành viên nếu có những trục trặc kỹ thuật đáng tiếc xảy ra .

Thành viên Bến Sông Mây không theo đúng các điều lệ ghi trên sẽ được Ban Điều Hành nhắc nhở , thông báo qua email riêng - Sau hai lần nhắc nhở sẽ được mời ra khỏi diễn đàn để duy trì tính cách đúng đắn và tinh thần văn nghệ của Bến Sông Mâỵ Xin quý Vị, quý Anh / Chị tôn trọng những điều lệ trên, giúp Bến Sông Mây luôn là khu vườn lành mạnh cho tất cả chúng ta .


Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng gởi tại diễn đàn hoặc gửi email về lang_du011@yahoo.com .

Trân Trọng,
Ban Điều Hành Bến Sông Mây:
Châu Thái Lê,
Thu Hằng


Thông báo ngưng nhận thành viên: http://www.bensongmay.com/viewdiendan.php?t=15561       Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft