Đêm ca nhạc gây quỹ cho hội từ thiện NewHope2008 Sept 10th

Các Anh Chị & Các Bạn thân mến,

Thân mời Các Anh Chị & Các Bạn đến thưởng thức chương trình văn nghệ gây quỹ do Nhóm Bạn Yêu Nhạc (NBYN) thực hiện nhằm mục đích kêu gọi sự yểm trợ ngân quỹ cho những công tác xã hội từ thiện tại Việt Nam của Hội NewHope2008.

Xin Các Anh Chị & Các Bạn vào website www.NewHope2008.org để biết về tổ chức bất vụ lợi này với những chương trình cứu trợ đã hoàn tất, đang thi hành & sẽ thực hiện của Hội NewHope2008.

Với sự bảo trợ của Trung Tâm Cao Đài cho mượn Hội Trường Sinh Hoạt, buổi văn nghệ gây quỹ sẽ được tổ chức vào lúc 7:00PM, Thứ Bảy ngày 10 tháng 09 năm 2016, tại Cao Đài Center, 808 W. Vermont Avenue, Anaheim, CA 92805.

Vào cửa xin ủng hộ tại chỗ $15/người (gồm thức ăn nhẹ, nước uống, snack & thưởng thức văn nghệ)

Tất cả lệ phí vào cửa + số quỹ quyên được qua buổi văn nghệ thiện nguyện này sẽ được dùng hết vào việc cứu trợ cho những đồng bào nghèo khổ tại các thôn làng hẻo lánh, thuộc tỉnh Bến Tre Việt Nam, mà Hội NewHope2008 sẽ thực hiện vào tháng 12/2016, như Phát Thực Phẩm cho Người Già, Người Bệnh, Người Tàn Tật, hoặc xây Nhà Tình Thương giúp cho các gia đình thiếu thốn ở vùng kinh tế mới thoát khỏi cảnh tá túc dưới mái nhà tranh xiêu vẹo, mục nát, có thể xập đổ bất cứ lúc nào.

Xin lưu ý về việc thu nhận quỹ yểm trợ qua chương trình văn nghệ gây quỹ của NBYN:

1) Tiền mặt chỉ được thu nhận vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 09 năm 2016, từ 7:00PM-11:30PM, tại Hội Trường Sinh Hoạt của Cao Đài Center, Anaheim, và sẽ do các anh chị đại diện Hội NewHope2008 trực tiếp đảm nhận.

2) Chi phiếu xin viết cho NewHope2008 Charity Org. Nếu không đến tham dự được buổi văn nghệ gây quỹ 09/10/2016, xin các Mạnh Thường Quân (MTQ) gửi chi phiếu về địa chỉ: NewHope2008, P. O. Box 10635, Westminster, CA 92685.

Ngoài thời gian và địa điểm ấn định nêu trên, nếu có nhã ý muốn tiếp tục hỗ trợ cho những chương trình từ thiện của Hội NewHope2008 trong tương lai, xin các MTQ liên lạc trực tiếp với: NewHope2008.charity@yahoo.com Tel. 714-815-0930

Nhóm Bạn Yêu Nhạc mong Các Anh Chị & Các Bạn tiếp tay phổ biến thư mời này đến gia đình bạn bè thân hữu để buổi văn nghệ gây quỹ giúp Hội NewHope2008 gặt hái được một thành quả thật tốt đẹp.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình và lòng nhân ái của tất cả Các Anh Chị & Các Bạn đối với đồng bào đang gánh chịu cảnh nghèo nàn thống khổ tại quê nhà.

*Chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số anh chị em trong NBYN & thân hữu, và các lô xổ số với những phần quà giá trị.

Điều hợp: Minh Hiền MC: Ái Phương & Chế Tùng Piano: Minh Ngọc Keyboard: Phạm Tú Guitar: Lê Dũng Sound: Trần Sang
Tiếp Tân: Trinh Thy, Ngọc Hương, Bichly, Hồng Linh, Đăng Phong (NewHope2008) & Nguyễn Gia Hùng, Lê Quang Tấn (Vietnamese Parents with Disabled Children Association/VPDCA)

Nhóm Bạn Yêu Nhạc thân mời.

____________________________________________________________________________________________________________

Cao Đài Center
808 W.Vermont Avenue
Anaheim, CA 92805

Hướng dẫn đường đi: Từ Phước Lộc Thọ, trên đường Bolsa đi về hướng Đông, gặp đường Harbor quẹo trái, đi ngang qua Disneyland, đi qua đường Ball, gặp đường Vermont quẹo trái, đi gần đến cuối đường Vermont sẽ thấy Cao Đài Center phía bên trái.       


_________________
Tiếng chuông gió mời gọi hồn tri kỷ
Bến sông mây con sáo nhỏ tìm về
Trên mạn ngược thuyền ta xuôi lưu thủy
Giữa giang hà chợt lụy... một dòng thơ !!
http://www.NewHope2008.org


Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft