CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Chân thành cảm ơn các cô, bác, anh chị, bạn bè thân hữu đã gửi lời chia buồn cũng như đã không quản ngại đường xa xa xôi đến viếng ,đọc kinh, cũng như gửi những vòng hoa đưa tiễn Me của Thy Linh , với những tấm chân tình này, tin chắc rằng mẹ Thy Linh đã bình yên về nơi miền cực lạc.

Và cũng xin Đặc biệt cảm ơn

- Anh Phó Nhòm Kiệt Trần , & anh Khanh Phạm đã có mặt thật sớm suốt 2 ngày để ghi lại đầy đủ những hình ảnh kỷ niệm của ngày tiễn đưa Mẹ .

- Chị Kim Yến đã giúp rất nhiệt tình nấu và lo thức ăn nhẹ cho quan khách .

- Cháu Kelvin Trung nguyễn & Trina Nguyễn đã có mặt rất sớm giúp Tlinh rất tích cực suốt 2 ngày

Nhóm Bến Sông Mây , các bạn đã đến từ (Sacramento) Phương Vy , (San Jose) Chị Phạm Sĩ Trung , anh Hoàng Tuấn , chị Hồ Duy Hạ và Nhật Hạ , từ ( Arizona) Hồng Vân , từ ( San Diego ) anh Khiếu Long , anh Tuấn ngọc, anh Trần Đai. Từ ( (LA ) , BS Anthony , Thúy Lan, Hà Thân và tại OC: Huynh Nhất Lang ,anh Châu Thái Lê , Quách Huynh & Tỷ , Anh chị Duy Định, anh Mạc Đăng Sơn , anh Jimmy Điêu, anh chị Nhược Thu , anh xa lạ , Minh Tường , Nắng khuya , Ầu Ơ, Dốc Mơ , cung Hồ, Quỳnh Hương , Miên Du Đà Lat chị Mai , các anh chị đã đến cả 2 ngày giúp cho Tlinh rất nhiều bằng sự hổ trợ tinh thần và những công việc không tên ,

Vì Thời gian viếng thăm có hạn , nên gia đình Thy Linh xin cảm ơn cũng như cáo lỗi cùng rất nhiều bạn hữu đã đến mà không đủ thời gian vào viếng Me .. Thy Linh xin ghi nhận tất cả tấm lòng của các anh chị.

Trong lúc tang gia bối rối , có điều gì sơ suất mong các anh chị bỏ qua.

Trân Trọng

Image


Image

Image


Image       


_________________
Ai nói với anh tình êm như tóc mướt
Anh lầm rồi tóc em rối sợi thơ
Sợi nhớ nhung quyện vào trong mơ ước
Còn sợi buồn quấn lấy phận bơ vơ


Xoá hình nền                                                       Tăng độ chữ

Đăng Bài Mới    Góp Ý Kiến   
cron
phpBB - Creating Communities
Vista theme by HelterSkelter © 2007 ForumImages
Vista images © 2007 Microsoft